Bạn đã biết cách tăng thu nhập tối đa?

0
479

Bạn đã biết cách tăng thu nhập tối đa?

Mọi người đều mơ về một khoản thu nhập lớn, nhưng trên thực tế, chỉ có vài người biết cách tăng thu nhập. Có hai cách điển hình để có nhiều tiền hơn, đó là làm việc chăm hơn và kinh doanh. Chúng ta đều hiểu rằng càng làm việc nhiều thì số tiền sẽ càng tăng. Nhưng đây có thực sự là cách hiệu quả? Điều này còn tùy thuộc vào công việc bạn đang làm. Nếu công việc của bạn chỉ mang lại đồng lương ít ỏi mà không có nguồn thu nhập thêm nào, thì ngay cả khi bạn có làm chăm đến mấy, thu nhập cũng chẳng thay đổi là mấy. Lúc này giải pháp là phải tìm việc làm thêm.

Thế còn về lựa chọn kinh doanh buôn bán thì sao? Người xưa có câu “Phi thương bất phú”, ám chỉ rằng đây là luôn mang lại nhiều lợi nhuận và giúp làm giàu nhanh chóng. Nhưng kinh doanh không hề đơn giản. Để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh, bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể: kinh doanh mặt hàng gì? Thị trường nào bạn sẽ kinh doanh? Bạn đã có bao nhiêu vốn để khởi nghiệp rồi? Để tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi trên bạn cần thời gian và quyết tâm cao.

Tin tốt là chúng tôi đã tìm ra giải đáp cho vấn đề này mang tên Quyền chọn nhị phân. Giải pháp này không chỉ mang đến cho bạn cơ hội thử thách bản thân trong kinh doanh, mà lại không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng tôi coi đây là “việc làm thêm kì diệu”, mà có thể giúp bạn kiếm rất nhiều tiền. Đây là một công cụ tài chính đang rất phổ biến hiện nay. Nhưng kinh doanh với quyền chọn nhị phân không khó như làm kinh doanh bình thường, ngược lại, hình thức ngày còn cực kì đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra dự đoán về giá trị của tài sản. Và người kinh doanh với quyền chọn nhị phân được gọi là nhà giao dịch.

Vậy nhà giao dịch cần bao nhiêu tiền và thời gian cho việc kinh doanh này?

Tôi cá là các bạn sẽ không tin những điều sau đây chúng tôi chia sẻ. Đối với phương thức kinh doanh truyền thống, các bạn phải dồn hết của cải và thời giờ vào công việc, khởi nghiệp với số vốn nhỏ, thì bạn chỉ có thể làm ăn nhỏ. Bạn chỉ có thể thu lãi lớn nếu đầu tư vào một số vốn lớn. Khá là phức tạp! Chưa kể có khá nhiều rủi ro đang đợi bạn nếu bạn không có kinh nghiệm làm ăn.

Nhưng với quyền chọn nhị phân, bạn có thể bắt đầu mọi thứ từ con số 0. Bạn chưa kinh doanh bao giờ ư? Đừng lo, bạn có thể học từ đầu. Bạn không có đủ tiền à? Bạn sẽ được cung cấp tiền để thử thách bản thân. Vâng, thật sự là như vậy.

Có nhiều người hỏi chúng tôi: “Tôi có phải nghỉ công việc hiện tại để tập trung vào giao dịch quyền chọn nhị phân không?” Thực ra thì nếu bạn hoàn toàn tập trung vào một công việc thì bao giờ cũng tốt hơn. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tiếp tục công việc hiện tại thì cũng không vấn đề gì. Bời vì quyền chọn nhị phân không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Chỉ với vài tiếng đồng hồ mỗi tối là bạn có thể kiếm tiền được rồi. Thật tuyệt phải không?

Bạn cần gì để giao dịch quyền chọn nhị phân?

  • Một sàn giao dịch tốt

 

Bạn không cần quá nhiều kiến thức tài chính chuyên sâu cho công việc này nhưng cần đủ thông tin về sàn mà bạn chọn để giao dịch. Điều này rất quan trọng vì bạn không thể thắng hoặc rút tiền ở một sàn không tốt. Hãy xem một sàn uy tín sở hữu những đặc điểm, ưu thế gì. Ví dụ, Binomo là một trong những sàn tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh nhị phân.

Trước hết, bạn có thể thấy rằng đây là sàn giao dịch quốc tế, sở hữu giao diện đẹp mắt và hiển thị các thông tin rõ ràng. Trong khi giao dịch, bạn có thể tham khảo các công cụ chỉ dẫn kĩ thuật miễn phí có sẵn trên Binomo. Hơn nữa, đối với những người mới bắt đầu giao dịch, tất cả các video hướng dẫn, thuật ngữ và chiến lược sẽ vô cùng hữu ích. Bạn sẽ không cần phải tham gia vào bất cứ khóa học kinh doanh nào cả. Các nguồn thông tin trên Binomo sẽ giúp bạn trở thành một nhà giao dịch thực thụ.

Tiếp theo, một sàn giao dịch chất lượng luôn có hệ thống thanh toán tốt. Như vậy mới dễ dàng cho bạn nạp và rút tiền bằng nhiều phương thức.

Đặc điểm nữa của Binomo là bạn không cần đặt quá nhiều tiền để bắt đầu kinh doanh ở đây. Chỉ với 10$ tiền nạp đầu tiên, bạn đã có thể bắt đầu khởi nghiệp tại đây. Bạn có biết rằng trên nhiều sàn giao dịch khác, mức tiền nạp tốt thiểu từ 200-250$ đến 1000$ hơn nhiều lần tại Binomo không? Đúng là sự khác biệt lớn phải không?

Điều cuối cùng là, hãy chọn sàn giao dịch mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận. Với Binomo bạn có thể nhận tới lợi nhuận lên tới tận 80%. Vậy bạn còn lưỡng lự gì nữa?

Đó là vài đặc điểm của một sàn giao dịch uy tín. Tiếp theo bạn cần điều gì nữa để giao dịch quyền chọn nhị phân?

  1. Trang bị kiến thức

Chúng tôi đã từng nói rằng bạn không cần phải có kiến thức tài chính chuyên sâu, nhưng bạn phải trang bị cho bản thân đủ thông tin về cái mà bạn đang giao dịch. Hãy học tất cả các thuật ngữ trong mục “cơ sở kiến thức” trên Binomo, đọc những tin mới về các tài sản mà bạn chọn, điều này sẽ giúp ích cho bạn. Còn một điều quan trọng nữa, bạn phải chọn chiến lược phù hợp và dựa vào đó để định giá tài sản. Tôi cá là bạn sẽ không phải thất vọng với sự trang bị tốt đâu.

  1. Tập luyện thường xuyên

Nếu các công việc khác đòi hỏi kinh nghiệm thì công việc này lại yêu cầu các nhà giao dịch phải tập luyện thực hành nhiều. Càng thực hành bạn càng có thể chơi hiệu quả. Một trong những công cụ tốt nhất của sàn Binomo chính là tài khoản demo nơi mà các nhà giao dịch tập luyện và nâng cao kĩ năng trước kkhi đầu tư tiền thật vào tài khoản. Nhà giao dịch có thể tập luyện với tài khoản demo với 1000$. Nhưng đừng quên, đây chỉ là tiền ảo và bạn không thể rút được số tiền này. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các cảm xúc khác nhau khi giao dịch. Mỗi thất bại sẽ trở thành bài học đáng giá, từ đó bạn sẽ biết cách giao dịch tốt và cẩn thận hơn.

  1. Kĩ năng quản lý tiền

Chiến thắng trên Binomo không phải là tất cả. Bạn còn phải biết cách giữ tiền nữa. Hãy tỉnh táo xác định lúc nào nên đặt nhiều tiền và lúc nào nên dừng lại. Mỗi sự đầu tư cần phải được lên kế hoạch và nên tiến hành việc quản lý rủi ro.  Tránh đầu tư quá lớn lúc đầu. Thậm chí bạn đặt số tiền nhỏ cho mỗi lệnh, cuối cùng bạn vẫn kiếm được khá nhiều.

Chúng tôi khuyên tất cả những người bắt đầu nên sử dụng phương pháp tỷ giá cố định với các khoản đầu tư số tiền của bạn. Ví dụ, nếu số dư tài khoản là 10.000 đô la và theo các quy tắc về quản lý tiền, quy mô của khoản đầu tư không được vượt quá 2%, thì đầu tư sẽ là 200 đô la.

Hẳn là bây giờ bạn đã hiểu rõ hơn về công cụ mới này và biết cách tăng thu nhập của mình. Việc này không khó như chúng ta vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn có quyết tâm, bạn có thể thực hiện được. Đây là lúc để bạn thử thách bản thân. Hãy là một nhà đầu tư thông minh và may mắn!

 

LEAVE A REPLY